Xe nâng Nhật Bản sản xuất tại Trung quốc.

Mới đọc tiêu đề bài viết hẳn các bạn sẽ thấy sự vô lý trong đó. Sau đây tôi sẽ giải thích lý do nó không vô lý chút nào cả.

Với tốc độ phát triển của ngành xe nâng hàng thì các nhà máy xe nâng Nhật Bản sản xuất trong nước là không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy họ phải đầu tư xây dựng nhà máy ở các nước khác. Trung quốc chính là thị trường vô cùng tiềm năng để đáp ứng nhu cầu đó.

Khi đầu tư nhà máy ở Trung Quốc, Nguyên vật liệu hầu như cũng được sản xuất từ Trung quốc, chỉ có một số chi tiết quan trọng như động cơ, bơm thủy lực là sản xuất tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà giá thành của xe sản xuất tại Trung Quốc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với xe sản xuất tại Nhật Bản.

Hiện nay nhiều khách hàng vẫn đang bị cái thương hiệu hoành tráng của các hãng xe đánh lừa. Không xác định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của xe và bị mua xe với giá đắt.

Xe nâng Heli lắp động cơ Nhật Bản.

Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng số 1 tại Trung Quốc trong suốt 25 năm qua. Xe được trang bị động cơ Isuzu hoặc Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản. Hệ thống thủy lực, khung gầm theo tiêu chuẩn châu âu. Xe có chất lượng đứng top 8 trên thế giới, không thua kém gì một số dòng xe của Nhật Bản.

Hiện nay xe nâng Heli hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty tnhh xe nâng Bình Minh. Sau 5 năm phát triển, nó đã chiếm đến 60% thị phần xe nâng trung quốc tại Việt Nam.

Địa chỉ công ty: