Ắc quy xe nâng.

Ắc quy chính là điều mà khách hàng luôn quan tâm hàng đầu khi mua xe nâng điện. Vì giá thành của bình ắc quy gần bằng 1/3 tổng giá trị xe. Không những thế, để xe nâng điện hoạt động được hiệu quả thì bình ắc quy chính là quả tim của xe.

Ắc quy xe nâng thường được sử dụng là loại ắc quy chì – axit không chổi than. Tuổi thọ của ắc quy loại này cao hơn ắc quy khô.

Một số hãng ắc quy nổi tiếng hay được sử dụng.

Ắc quy Chloride, ắc quy Hitachi, ắc quy Ceil, ắc quy Kobe, ắc quy GS Yuasa… những loại này thường được lắp trên các hãng xe nâng nổi tiếng như xe nâng toyota, komatsu, xe nâng Heli . . .

Ắc quy xe nâng heli.

Ắc quy xe nâng điện heli

Ắc quy xe nâng điện Heli.

Ắc quy xe nâng heli là loại ắc quy Zibo do chính hãng xe nâng Heli sản xuất tại trung quốc. Ắc quy có tuổi thọ cao, giá thành rẻ và đặc biệt là rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra khi mua xe nâng điện Heli, quý khách có thể lựa chọn các loại ắc quy nổi tiếng như FAAM của Italia, GS Yuasa của Nhật Bản để thay thế.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng xe nâng điện mà vốn đầu tư còn hạn hẹp thì xe nâng điện Heli chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Xe nâng điện Heli là xe nâng trung quốc top 1 tại Trung quốc. Xe có chất lượng mang tầm quốc tế mà giá thành lại rất phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr.Đạt 0981061066 để được tư vấn cụ thể.