Các thương hiệu xe nâng trung quốc.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe nâng trung quốc khác nhau. Mỗi hãng xe lại có những ưu điểm riêng của mình, qua bài viết này tôi muốn giới thiệu cho các bạn một số hãng xe nâng trung quốc nổi tiếng.

Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Các thương hiệu xe nâng trung quốc.

1.Xe nâng Heli

Xe nâng Heli hiện đang là thương hiệu xe nâng hàng số 1 tại Trung quốc. Với lịch sử phát triển lâu đời từ năm 1958, hiện tại đã vươn lên là thương hiệu top 8 thế giới về sản lượng và chất lượng xe bán ra hàng năm. Ở Việt Nam, xe nâng Heli cũng là hãng xe được khách hàng ưa chuộng nhất. Hiện nay, Xe nâng Heli được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh.

Xe-nâng-Heli

   Xe nâng Heli.

2.Xe nâng LiuGong.

Xe nâng LiuGong là thương hiệu xe nâng đứng 2 tại Trung quốc. Tuy mới sản xuất xe nâng trong 5 năm trở lại đây, nhờ vào nền tảng sản xuất máy công trình sẵn có, Liugong nhanh chóng trở thành hãng xe nâng có tiếng trên thị trường thế giới. Hiện nay ở Việt Nam, xe nâng Liugong đang được phân phối độc quyền bởi công ty tnhh máy xây dựng Hải Âu.

3. Xe nâng HangCha.

HangCha là thương hiệu xe nâng cũng khá lâu đời tại Trung quốc, tuy nhiên sau rất nhiều cố gắng phát triển sản phẩm thì HangCha vẫn chỉ là đứng thứ 3 tại Trung Quốc. Ở Việt Nam thì xe nâng HangCha được phân phối bởi nhiều công ty khác nhau, không có đại lý độc quyền. Chính vì vậy, giá thành cũng như dịch vụ sau bán hàng vẫn còn yếu.

4.Xe nâng BaoLi.

BaoLi là thương hiệu xe nâng đứng top 4 tại Trung Quốc. Hãng xe này có chất lượng không cao, chủ yếu đánh mạnh về giá thành sản phẩm rẻ.

Một số thương hiệu xe nâng trung quốc khác.

Xe nâng Niuli, Xe nâng Maximal, Xe nâng LonKing, Xe nâng CHL, Xe nâng DaLien, Xe nâng NoBlift . . . . . .

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Mr.Đạt 0981061066