Bán xe nâng 3 tấn giá rẻ.

Xe nâng 3 tấn là phân khúc xe nâng được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất tại Việt Nam. Đó cũng là dòng xe bán chạy nhất tại công ty chúng tôi.

Xe nâng 3 tấn Heli: Heli là thương hiệu xe nâng số 1 tại trung quốc. Ở Việt Nam, xe nang Heli được phân phối độc quyền bởi công ty xe nâng Bình Minh. Chúng tôi phân phối xe nâng trên toàn quốc với dịch vụ nhanh chóng và bảo hành dài hạn.

Xe nâng 3 tấn giá rẻ

xe nâng 3 tấn giá rẻ.

Mua xe nâng 3 tấn giá rẻ ở đâu?

Nhắc tới xe nâng giá rẻ thường thì các bạn sẽ nghĩ ngay tới xe cũ. Xe cũ ở đây thường là các dòng xe bãi của Nhật Bản như xe nâng toyota ,xe nâng Komatsu, xe nâng TCM . . .

Các dòng xe cũ này thường đã được dùng khoảng 10-15 năm tại Nhật Bản rồi được nhập khẩu về Việt Nam. Sau khi được nhập về, chúng sẽ được sơn lại và nhìn không khác xe mới là mấy. Điều này làm cho khách hàng nhầm tưởng rằng xe chạy rất lâu rồi mà vẫn như mới, và quá tin vào chất lượng của xe cũ.

Về giá thành của xe Nhật bãi: giá thành của xe cũ thì không có con số cụ thể. Nếu bạn có nhiều mối quan hệ trong giới xe nâng thì có thể mua được đúng giá trị thật của xe. Và ngược lại, bạn có thể bị các chủ bãi, môi giới mời mọc mua xe cũ với giá trên trời.

Nếu như không thể lựa chọn được 1 chiếc xe cũ ưng ý bạn có thể nghĩ tới xe nâng trung quốc. Xe nâng trung quốc luôn là xe mới và giá thành xe thì phù hợp với tất cả mọi khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc xe nâng 3 tấn giá rẻ xin vui lòng liên hệ Mr.Đạt 0981061066.