XE NÂNG LONKING

Xe nâng Lonking – Xe nâng trung quốc.

Lonking là thương hiệu xe nâng trung quốc giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Xe nâng Lonking được phân phối bởi công ty TNHH Hoằng Giai.

máy công trình Lonking

Máy công trình Lonking.

Nhắc tới Lonking nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các dòng máy công trình. Đúng vậy, hãng Lonking khá nổi tiếng ở trung quốc với các dòng máy công trình. Tuy nhiên ở Việt Nam, Lonking chủ yếu cung cấp các dòng xúc lật nhỏ. Đối với xe nâng hàng thì hãng này cũng mới sản xuất từ năm 2008 cho đến nay.

Xe nâng Lonking giá rẻ.

xe nâng Lonking

xe nâng Lonking.

Trên thị trường Việt Nam, xe nâng Lonking chỉ cung cấp các dòng xe nâng dầu Diesel. Hãng này không chuyên về xe nâng hàng nên không đẩy mạnh phát triển xe nâng điện mà chỉ tập trung vào xe nâng dầu.

Chính vì không có khả năng cạnh tranh về chất lượng xe, nên hãng này đã chú trọng tới việc cạnh tranh về giá thành của xe. Nếu các bạn tìm hiểu thì sẽ thấy rằng ,xe nâng Lonking được bán với giá thành rất rẻ.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng mới, giá rẻ thì có lẽ đây chính là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nếu là một khách hàng thông minh, tính toán về lâu về dài thì có vẻ Lonking không phải là sự lựa chọn chính xác.

Nếu lựa chọn xe nâng trung quốc bạn nên cân nhắc lựa chọn các hãng xe nổi tiếng như: xe nâng Heli, xe nâng LiuGong . . .

Để được tư vấn cụ thể bạn có thể liên lạc qua hotline 0981061066