XE NÂNG KOMATSU

KOMATSU là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản được thành lập từ năm 1917. Tập đoàn này chuyên sản xuất thiết bị cho các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản và quân sự . . .Komatsu là hãng sản xuất thiết bị lớn thứ 2 trên thế giới chỉ sau Caterpillar của Mỹ.

Siêu xe tải Komatsu

Siêu xe tải Komatsu.

Giới thiệu về xe nâng Komatsu.

xe nâng Komatsu

xe nâng Komatsu.

-Komatsu bắt đầu sản xuất xe nâng hàng vào năm 1952. Bằng kinh nghiệm cùng với những tài nguyên sẵn có của mình, xe nâng Komatsu nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Nhật bản và vươn ra toàn thế giới.

-Hiện nay Komatsu có khoảng 185 công ty con thành viên phân phối trên khắp thế giới với số lượng nhân viên lên đến 50.000 người.

-Ở Việt Nam, xe nâng Komatsu chủ yếu được nhập về là các loại xe đã qua sử dụng. Chính vì chất lượng vượt trội của mình mà dù là xe đã qua sử dụng vẫn được rất nhiều người tin dùng.

Bán phụ tùng và sửa chữa xe nâng Komatsu.

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng hàng, phụ tùng và các dịch vụ cho thuê xe, sửa chữa.

Nếu các bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm phụ tùng xe nâng komatsu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0981061066.