XE NÂNG TAY THẤP

Xe nâng tay thấp là gì?

Xe nâng tay thấp được hiểu là loại xe nâng chuyên dùng để nâng hàng hóa lên và di chuyển từ chỗ này tới chỗ khác. Việc nâng lên của hàng hóa không quá 200 mm nên nó được gọi là thấp. Loại xe này thường được dùng để nâng xếp pallet hàng tải trọng 1-3 tấn.

Phân loại xe nâng tay thấp:

  1. Xe nâng tay cơ khí. cấu tạo và hoạt động hoàn toàn cơ khí.

xe nâng tay cơ khí

Xe nâng tay cơ khí.

Loại này có ưu điểm là giá thành rất rẻ chỉ từ 4-10 triệu tùy thuộc vào từng loại xe. Nhược điểm của nó là bạn sẽ phải dùng sức người để kéo xe và hàng. Nếu hàng của bạn khoảng 3 tấn thì bạn biết sẽ mệt tới mức nào rồi đó!

2. Xe nâng tay điện. hoạt động bằng điện.

xe-nang-tay-thap-heli

Xe nâng tay thấp Heli.

Loại này có ưu điểm là nâng hạ và di chuyển đều bằng điện. Người vận hành chỉ cần cầm tay điều khiển và đi theo xe, rất thuận tiện và không hề tốn sức. Với tính năng như vậy thì đồng nghĩa với việc giá thành xe sẽ đắt hơn loại xe cơ khí.

Bán xe nâng tay thấp Heli.

Công ty xe nâng Bình Minh là nhà phân phối độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối xe nâng trung quốc số 1 tại Việt Nam.

Ngoài các dòng sản phẩm: xe nâng dầu Diesel, xe nâng điện 4 bánh, xe nâng tay cao, thì chúng tôi còn cung cấp dòng xe nâng tay thấp cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng quốc tế mà giá thành lại hợp lý với các doanh nghiệp trong nước.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Mr.Đạt 0981061066.