BÁN XE NÂNG MỚI

Bán xe nâng mới trung quốc.

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng, nhưng không biết lựa chọn mua hãng nào, mua mới mua cũ. Qua bài viết này tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số thông tin hữu ích.

1.Về công năng sử dụng.

Nếu xét về công năng làm việc thì bất cứ chiếc xe nâng mới hay cũ, hãng nào sản xuất thì đều đáp ứng được công việc giúp bạn cả.

2.Về chất lượng xe.

  • Đối với xe châu âu và xe nhật mới: Chất lượng không còn phải bàn cãi gì nữa. Nếu bạn mua 1 chiếc xe nâng nhật bản chính hãng mới 100% thì tôi khẳng định dùng 10 năm không phải lo nghĩ gì.
  • Đối với xe cũ: Xe nâng cũ được nhập vào Việt Nam chủ yếu là xe nâng của nhật bản và chủ yếu là xe đã qua sử dụng từ 10-20 năm. Chất lượng của xe cũ thì tùy thuộc vào từng chiếc xe, và điều kiện làm việc của xe trước đó. Chỉ người có kinh nghiệm mới xác định được chính xác chất lượng của xe cũ.
  • Xe nâng trung quốc mới: Xe nâng trung quốc thì cũng tùy thuộc vào các hãng khác nhau, ít nhất dùng 5 năm không có vấn đề gì. Nói chung là tiền nào của đó, giá trị mang lại phù hợp với số tiền bỏ ra.

Nên mua xe nâng mới hay cũ?

Nếu có điều kiện thì bạn hãy mua xe nâng nhật bản hoặc châu âu chính hãng mới 100% nhé. Giá thành của xe nhật mới dao động từ 600tr- 1 tỷ. Nếu điều kiện không cho phép thì bạn hãy nghiên cứu tới việc mua xe nâng mới trung quốc hoặc mua xe nhật cũ.

-Về giá thành thì xe nâng nhật cũ có giá trung bình bằng xe nâng trung quốc mới.

Nếu bạn mua xe cũ thì sẽ không được bảo hành hoặc bảo hành rất ngắn. Bên cạnh đó phụ tùng thay thế cho xe cũ rất hiếm vì xe cũ toàn là xe đời rất thấp.

Mua xe nâng mới Heli.

Xe nâng mới heli

Xe nâng heli.

Công ty xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền xe nâng Heli tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị cung cấp xe nâng trung quốc số 1 tại Việt Nam.

Khi mua xe khách hàng được bảo hành 12 tháng không giới hạn giờ hoạt động. Bảo trì miễn phí 3 lần đầu tiên và bảo trì trọn đời sản phẩm cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr.Đạt 0981061066.