NHẬN THỨC VỀ GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Mỗi một sản phẩm được làm ra đều có giá trị nhất định của nó. Tâm lý của con người là luôn muốn mua sản phẩm tốt với giá thành rẻ. Nhưng thực tế thì điều đó lại không xảy ra trong cuộc sống. Một sản phẩm tốt thì luôn đi cùng với nó là giá thành cao. Hãy tự hỏi mình xem thực sự đã đánh giá đúng giá trị sản phẩm khi quyết định mua hàng hay chưa?

Nhận thức về giá trị sản phẩm!

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra những gì tôi biết về xe nâng hàng ở Việt Nam. Và cụ thể là xe nâng heli, sản phẩm mà công ty tôi đang phân phối.

xe-nang-dien-heli

xe nâng điện heli.

Xe nâng heli là thương hiệu xe nâng trung quốc tốt nhất ở trung quốc và Việt Nam. Khi nói tới hàng trung quốc, nhiều người sẽ có ý nghĩ tất cả đều không tốt, dùng nhanh hỏng, giá rẻ . Điều đó cũng dễ hiểu và bạn cũng đã đúng một phần của vấn đề.

Hàng rẻ tiền thì không thể tốt bằng hàng đắt tiền hơn được( tôi đang so sánh 2 sản phẩm giống nhau nhé). Tuy nhiên nếu xét về giá trị thực sự mang lại của sản phẩm thì chúng ta mới đánh giá hết được sự việc.

Ví dụ: khi bạn mua xe nâng Heli của chúng tôi với giá 300 triệu, bạn sử dụng được 5 năm. Trong khi đó bạn mua xe nâng của Nhật Bản với giá 1 tỷ đồng, và sử dụng được 15 năm. Như vậy nếu xét về giá trị sản phẩm = giá thành / thời gian sử dụng. Thì rõ ràng giá trị sản phẩm của chúng là ngang bằng nhau.

Không những thế, với giá thành sản phẩm nhỏ, phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp Việt Nam. Thì rõ ràng sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Trên đây chỉ là 1 ví dụ nhỏ để các bạn hiểu rõ hơn về giá trị sản phẩm. Khi quyết định mua những sản phẩm có giá trị lớn. Chúng ta nên suy xét hết tất cả những vấn đề liên quan với nó. Tránh những suy nghĩ tiêu cực, nhất thời để rồi lại hối tiếc về sự lựa chọn của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe nâng hàng heli xin vui lòng liên hệ hotline 098.106.1066