XE NÂNG ĐIỆN MINI DÙNG CHO CÁC LOẠI PALLET

Xe nâng điện mini dùng trong các nhà kho ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại xe phù hợp với công việc. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn xe phù hợp với loại pallet hàng của bạn.

Xe nâng điện mini là gì?

Xe nâng điện mini là các loại xe nâng tự động hoặc bán tự động. Xe được thiết kế có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Hiện nay, đa số người ta sử dụng loại xe nâng mini tự động vừa nâng hạ bằng điện và di chuyển bằng điện. Người sử dụng chỉ cần điều khiển xe qua các nút bấm, rất tiện lợi.

xe-nang-dien-mini-heli

Xe nâng điện mini heli loại có bàn đứng phía sau.

xe-nang-dien-mini-heli-1-tan

Xe nâng điện mini heli loại không có bàn đứng.

Chọn xe nâng điện mini phù hợp với loại pallet.

Có 2 loại pallet cơ bản đó: pallet 1 mặtpallet 2 mặt. Đây là 2 loại cơ bản để ta có thể lựa chọn xe nâng phù hợp.

+ Pallet 1 mặt: đây là loại pallet chỉ có 1 mặt dùng để xếp được hàng hóa lên phía trên. Loại pallet này thì giá tiền rẻ hơn, tuy nhiên lại không tiện lợi và bền lắm. tùy thuộc vào loại hàng hóa, và điều kiện kinh tế mà người dùng có sự lựa chọn riêng.

pallet 1 mặt

Pallet 1 mặt.

Với loại pallet này thì bạn có thể lựa chọn được loại xe nâng điện mini có kết cấu như sau:

Xe-nâng-tay-cao-CDD16

Xe nâng điện mini heli 1,6 tấn.

Loại xe nâng điện mini này có kết cấu càng nâng số 1 ốp lên chân bánh xe số 2. Khi xỏ càng vào pallet để lấy hàng thì cả chân bánh xe cũng đi vào theo. Chính vì vậy mà những loại xe nâng có kết cấu như trên chỉ sử dụng được cho loại pallet 1 mặt.

+ Pallet 2 mặt: là loại pallet có cả 2 mặt đều xếp được hàng lên. Loại này giá thành cao hơn, tiện dụng hơn và chắc chắn hơn pallet 1 mặt.

pallet 2 mặt

Pallet 2 mặt.

Với loại pallet này thì ta chỉ có thể sự dụng được loại xe nâng điện mini có kết cấu càng nâng như sau.

xe nâng điện heli

Xe nâng điện mini heli 1,2 tấn.

Như trên hình ta thấy loại xe nâng điện mini này có càng nâng độc lập với chân bánh xe. kết cấu như vậy giúp cho xe có thể xỏ vào pallet 2 mặt dễ dàng.

Bán xe nâng điện mini chất lượng cao.

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh là nhà phân phối độc quyền xe nâng heli tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe nâng điện mini chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr.Đạt 098.106.1066 để được tư vấn cụ thể.