TẠI SAO BẠN NÊN MUA XE NÂNG HELI

Mua xe nâng để phục vụ sản xuất là rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều hãng, loại xe nâng khác nhau. Vậy tại sao bạn nên mua xe nâng heli?

Mua xe nâng heli, tại sao bạn lại chọn?

-Xe nâng heli là xe nâng gì?

-Hãng này của nước nào sản xuất?

-Chất lượng có tốt không?

-Chế độ bảo hành thế nào?

-Giá thành rẻ hay đắt? . .  .

-Có muôn vàn câu hỏi đặt ra mỗi khi bạn lựa chọn mua xe nâng của một hãng nào đó. Sau đây tôi sẽ phân tích cho bạn hiểu thêm lý do tại sao bạn nên chọn mua xe nâng heli để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn.

1. Xe nâng heli là gì?

mua-xe-nang-heli

Bạn nên mua xe nâng heli.

-Đây là hãng xe nâng hàng lớn nhất tại trung quốc về mọi mặt. Nó đứng đầu về lịch sử phát triển, quy mô công ty, chất lượng sản phẩm, và doanh số bán ra hàng năm. Hãng được thành lập đầu tiên vào năm 1958. Hiện nay, số lượng bán ra hàng năm lên đến 200.000 xe, chiếm 60% thị phần xe nâng hàng tại trung quốc và đứng thứ 7 trên thế giới.

2.Chất lượng xe nâng heli có tốt không?

-Đã từ rất lâu, chất lượng xe nâng heli vươn ra tầm thế giới. Đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các nước châu âu, châu mỹ hay các nước khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản.

-Nói vậy là các bạn đã hiểu phần nào rồi nhỉ.

Ở Việt Nam, mua xe nâng heli ở đâu?

1. Ở Việt Nam, Xe nâng Heli được phân phối độc quyền bởi công ty tnhh xe nâng Bình Minh từ năm 2013. Công ty có trụ sở ở các 3 miền Bắc, Trung, Nam.

-Quy mô công ty xe nâng Bình Minh to hay nhỏ: Công ty chúng tôi trực thuộc tập đoàn máy xây dựng Hải Âu. Có kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành phân phối máy công trình. Số lượng máy bán hàng năm khoảng 5000 chiếc.

-Bạn được lợi gì khi mua xe nâng từ một nhà cung cấp lớn?

-Khi bạn lựa chọn một nhà cung cấp lớn, cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm bạn mua sẽ được đảm bảo về các dịch vụ trước và sau bán hàng. Cũng giống như bạn mua bảo hiểm cho mình vậy.

-Đối với các nhà cung cấp nhỏ, họ làm ăn kiểu chụp giật, có thể năm nay làm, năm sau đã phá sản hoặc bán sản phẩm khác. Như vậy có nghĩa là sản phẩm trước đó bạn mua sẽ không còn được hưởng chế độ chăm sóc gì nữa.

2. Giá thành xe rẻ hay đắt?

-Đọc tới đây, tôi tin chắc rằng bạn đang suy nghĩ là xe nâng trung quốc thì phải rẻ rồi.

-Suy nghĩ của bạn có ý đúng và cũng có ý chưa đúng.

-Đúng ở đâu? đúng ở chỗ là nếu so với xe nâng hàng của các hãng Nhật Bản, Châu âu thì đúng là rẻ hơn rất nhiều, có thể chỉ bằng 1 nữa, thậm chí là 1/3.

-Sai ở đâu? sai ở chỗ là nếu so với các hãng xe nâng trung quốc khác, giá xe của chúng tôi cao hơn khoảng 10%. Tại sao lại như vậy? vì xe của chúng tôi chất lượng tốt hơn, dịch vụ sau bán hàng tốt hơn.

-Tôi đã gặp nhiều khách hàng phàn nàn về việc giá xe của chúng tôi đắt hơn xe trung quốc khác. Xin thưa là chúng tôi không bán xe giá đắt hơn, mà là giá cao hơn, và giá đó là đúng với giá trị của chiếc xe.

-Giá cao hơn và đắt hơn là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, có thể bạn chưa hiểu hoặc cố tình không hiểu để cố gắng ép giá. Vâng, đó là quyền lợi của khách hàng khi mua hàng. Chúng tôi rất hiểu điều đó và luôn cố gắng giải thích tận tình cho các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 0981061066 để được tư vấn cụ thể.